Đánh giá bàn bi a cũ

Đánh giá bàn bi a cũ ? Bàn bi a cũ có đáng mua?

Đánh giá bàn bi a cũ  được Tiến Phát tổng hợp trong bài viết này sẽ đánh giá bàn bi a cũ. Phân tích tất cả các ưu điểm và nhược điểm của bàn bi a cũ. Sẽ cho khách hàng thấy được cái nhìn khách quan về bàn bi a cũ.

Thời gian vừa qua Tiến Phát nhận được nhiều cuộc gọi từ khách hàng hỏi về bàn bi a cũ? Đây là mặt hàng đang được khách hàng quan tâm rất nhiều tại thời điểm hiện tại. Tiến Phát cùng các bạn phân tích ưu và nhược điểm của bàn bi a cũ và đánh giá bàn bi a cũ xem có đáng đầu tư hay không?

Đánh giá bàn bi a cũ

Ưu điểm của bàn bi a cũ:

  • Bàn bi a cũ có chất lượng TƯƠNG ĐƯƠNG với bàn bi a mới hiện đang có mặt tại Việt Nam như các hãng Aileex, Brunswick,… Đều đảm bảo tiêu chuẩn thi đấu về kích thước, về mặt phẳng và thành biên.
  • Bàn bi a cũ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với bàn bi a mới nhập khẩu chỉ bằng 70% giá trị bàn bi a mới. Có thể nói bàn bi a cũ có giá thành chỉ bằng khoảng 70% giá thành bàn bi a mới, là người đầu tư thông minh bạn cũng có thể biết được rằng nếu sử dụng bàn bi a cũ thì mọi khấu hao của bàn bi a mới đã đã được người dùng trước chi trả . Khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền đầu tư bằng khoảng 70% bàn mới đã có được chiếc bàn bi a chất lượng tương đương.

Giả sử bạn có dự định đầu tư 1 CLB Bi a với 6 bàn bi a nhập khẩu mới với toàn bộ là bàn bi a Aileex Seri 6 ( Mẫu bàn bi a Aileex 9019 ) Với giá lắp đặt trên thị trường của bàn Aileex 9019 là khoảng 40-42 triệu đồng/ bàn. Tùy vào phụ kiện đi kèm bàn và khả năng thương lượng của bạn cũng như lựa chọn nhà cung cấp nào đó. Như vậy, bạn cần bỏ ra số tiền là khoảng 250 triệu đồng. Thay vào đó, nếu bạn thử đầu tư sang bàn bi a nhập khẩu đã qua sử dụng mà chất lượng cũng tương đương thì số tiền bạn cần đầu tư là khoảng 250 x 70% = 175 triệu. Tiết kiệm được hẳn 75 triệu so với đầu tư bàn mới. Số tiền 75 triệu này bạn có thể trang trải chi phí cho sơn sửa CLb, lắp đặt thêm điều hòa, điện nước hay đầu tư thêm vào bàn ghế….. Rất nhiều lợi ích phải không ạ?

Đánh giá bàn bi a cũ, có đáng mua
  • Về chất lượng gỗ và tuổi thọ của bàn:

Đương nhiên là bàn bi a cũ hay bàn bi a mới đều có chung chất lượng gỗ, vì thường các nhà máy bên nước ngoài đều có chung quy trình sản xuất và có chung chất lượng sản phẩm. Chất gỗ sử dụng cũng tương đương nhau.

So với bàn sản xuất trong nước thì bàn nhập khẩu cũ lại nhỉnh hơn về chất lượng gỗ cũng như tuổi thọ của bàn.

Nhược điểm của bàn bi a cũ

  • Bàn bi a cũ sẽ có tính thẩm mỹ không được bằng bàn bi a mới kể cả nhập khẩu hay nội địa. Ở bàn bi a cũ sẽ có một vài vết nổ do đặt thuốc lá lên thành bàn hoặc vệt xước ở góc bàn, do quá trình sử dụng thì không chiếc bàn nào có thể tránh được vấn đề này . Tuy nhiên, đây là hạn chế mà người dùng cũng không cần phải chú trọng lắm bởi bàn bi a mới qua thời gian sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm cũng không thể tránh khỏi tình trạng này. so với hình thức bên ngoài thì yêu cầu quan trọng và hàng đầu của chiếc bàn bi a đó là chất lượng của mặt phẳng và thành biên mới là ưu tiên số 1.

Qua các điểm nêu trên thì đánh giá bàn bi a cũ có nên mua hay không? Là một nhà đầu tư thông thái, bạn đừng nên bỏ qua bàn bi a cũ. Đây là một mặt hàng chất lượng và đáng để bạn lưu tâm nếu có nhu cầu đầu tư CLB bi a.

Khách hàng quan tâm đến mặt hàng bàn bi a cũ hãy liên hệ tư vấn:

Bi A Tiến Phát

Call: 01678 626 828

Địa chỉ: Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên.

Facbook: https://www.facebook.com/biatienphat/ 

Bản quyền bài viết thuộc Bi A Tiến Phát

Tin Liên Quan