Mua bàn bi a cũ giá tốt ở đâu?

Mua bàn bi a cũ giá tốt ở đâu ? là câu hỏi mà rất nhiều người đang có ý định đầu tư CLB bi a đang đau đầu.

Khách hàng phải phân vân giữa việc nên mua bàn bi a cũ hay bàn bi a mới. Nếu đã quyết định đầu tư bàn bi a cũ rồi thì việc đau đầu hơn là lựa chọn nhà cung cấp nào uy tín, trách nhiệm và có kỹ thuật cao để hợp tác.

Mua bàn bi a cũ ở đâu giá tôt

Tiến Phát là đơn vị cung cấp và lắp đặt nhiều CLB bi a lớn nhỏ trên toàn quốc. Tiền thân là Bi a Cao Võ, và được tách ra từ năm 2017. Bi a Tiến Phát qua hơn 1 năm hoạt động và phát triển. Đã lắp đặt và bàn giao nhiều sản phẩm bàn bi a và CLB bi a lớn nhỏ trên toàn quốc. Tại các tỉnh thành như Hưng Yên, Hà Nội, Hải Dương, Nam Định, Yên Bái, ….. Tạo cho khách hàng sự tin tưởng cao và muốn hợp tác lâu dài.

Tiến Phát có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, luôn nắm bắt những xu thế mới nhất và tốt nhất của thị trường. Vì vậy, mọi tư vấn cho khách hàng đều hướng tới khách hàng.

Thu mua bàn bi a cũ giá tốt

Mua bàn bi a cũ tại Tiến Phát các bạn được hưởng những gì?

  • Được Tiến Phát kiểm soát chất lượng, bất cứ chiếc bàn cũ nào có lỗi lớn lỗi nhỏ đều được Tiến Phát khắc phục sau đó mới bàn giao và lắp đặt cho khách hàng.
  • Uy tín và trách nhiệm, Tiến Phát luôn luôn hướng tới khách hàng. Mọi sản phẩm của chúng tôi mang đến khách hàng đều phải là tốt nhất. Đội ngũ nhân viên và công nhân nhiệt tình, đảm bảo lắp đặt bàn bi a đảm bảo chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn, chắc chắn.
  • Chúng tôi trực tiếp thu mua bàn cũ và mang về xưởng kiểm tra lại chất lượng của bàn. Đảm bảo mọi chiếc bàn bi a cũ hay đã qua sử dụng không còn lỗi.

Liên hệ với chúng tôi qua:

Bi a Tiến Phát

Tel: 01678.626.828

Địa chỉ: Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên.

Facebook: https://www.facebook.com/biatienphat

Tin Liên Quan